Tọa đàm kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thấm nhuần đạo lý “Tôn sự trọng đạo”, nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các Thầy Cô giáo đối với ngành giáo dục. Chiều nay, ngày 19 tháng 11 năm 2022, Trường THCS An Vĩnh, Long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.
– Về tham dự buổi Tọa đàm có sự tham gia của BGH nhà trường, đại biểu khách mời, tập thể CBNV cùng đại diện Hội phụ huynh học sinh.
– Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã phát biểu trao đổi nhiều ý kiến tâm huyết về ngành Giáo dục, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong khoảng thời gian gắn bó với sự nghiệp “trồng người”. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở với tình cảm đầm ấm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.
– Cũng nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Trường THCS An Vĩnh gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn bộ CBGVNV đã và đang làm việc trong ngành giáo dục./.