Hội thi Rung chuông vàng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024), đồng thời test lại kiến thức các em đã được học trong thời gian qua, được sự cho phép của Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường, Hội thi rung chuông vàng đã được diễn ra với tinh thần học mà chơi- chơi mà học, Đây là một cuộc thi hấp dẫn, thú vị với những hỏi liên quan đến các kiến thức mà các em đã học. Cuộc thi đã mang lại cho học sinh những trải nghiệm quý báu, những kĩ năng đọc hiểu bổ ích.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức của các thầy cô giáo, sự háo hức, hồi hộp, căng thẳng của từng học sinh khi được trả lời những câu hỏi khó, mở rộng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để thử thách chính bản thân mình. Cuộc thi rung chuông vàng, giúp các em có cơ hội thử sức thể hiện tài năng và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kĩ năng toàn diện, vốn hiểu biết sâu rộng của bản thân.

Kết thúc cuộc thi, Học sinh được nhận phần thưởng từ ban tổ chức.Giải thưởng tuy bình dị, không lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, giúp các em vừa vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, lại góp phần cho các em củng cố, hiểu biết thêm kiến thức, bài học về kĩ năng sống. Và món quà quý giá nhất có lẽ là những trải nghiệm xuyên suốt cuộc thi. Các em được cọ sát được ôn tập lại những kiến thức, Chắc rằng, qua sân chơi bổ ích này, các em sẽ trưởng thành, tự tin và bản lĩnh thể hiện tài năng trí tuệ của mình, tự hào là học sinh của trường THCS An Vĩnh.